Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

1. Khái quát thông tin dự án

– Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN ĐÔNG.INVEST

– Vận hành và quản lý: CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN ĐÔNG.INVEST

– Tên dự án: Yên Bình Homes

– Vị trí: Lô đất Yên Bình, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

– Tổng diện tích: 10.111,3m2


2. Tiện ích

Vị trí địa lí là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến một dự án bất động sản, nhất lại là một dự án về nhà ở. Một vị trí đẹp là vị trí phải dễ dàng tiếp cận được các tuyến đường giao thông lớn, là khu vực tập trung đầy đủ các tiện ích về dịch vụ giải trí, y tế, giáo dục đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Yên Bình Homes được xây dựng trên tổng diện tích 10.111,3m2, toàn khu có 48 căn biệt thự liền kề, tọa lạc tại lô đất Yên Bình, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đây là khu vực có lợi thế rất lớn về giao thông nhờ nằm gần các trục đường phố lớn như đường Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ, Herman Gmeiner, Kim Đồng và một số tuyến đường quy hoạch rộng 12-18m.

Từ Yên Bình, có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Vinh – là đầu mối giao thông cho sự giao lưu trong nước và bên ngoài với các dự án về đường bộ (nâng cấp quốc lộ 1A), đường sắt, cảng biển, sân bay…

Không chỉ giao thông thuận lợi, các cư dân ở Yên Bình Homes còn dễ dàng tiếp cận với hệ thống giáo dục, hành chính và văn hóa, xã hội đầy đủ của phường Hưng Phúc và thành phố Vinh như: sân vận động phường Hưng Phúc, hệ thống trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT trọng điểm của phường và của thành phố (trường mầm non Hưng Phúc, THPT Phan Bội Châu, THPT Hermann Gmeiner Vinh…).

Được xây dựng khớp nối với hạ tầng kỹ thuật, giao thông của khu vực, dự án Yên Bình Homes đã trở thành điểm nhấn kiến trúc và cảnh quan nổi bật của phường Hưng Phúc và thành phố Vinh, Nghệ An.

3. Kiến trúc

Yên Bình Homes có quy hoạch tổng thể dự án được bố trí hài hòa, các căn nhà đều có sân vườn cây xanh đan xen hợp lý. Vì vậy, Yên Bình Homes có được sự gắn kết chặt chẽ và thống nhất nhờ sự phân bố cảnh quan đan xen, hợp lý đạt tính thẩm mỹ cao.