Chưa được phân loại

YÊN BÌNH HOMES – ĐIỂM NHẤN NỔI BẬT GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ VINH

Tọa lạc trên lô đất Yên Bình rộng hơn 10.000m2 thuộc địa phận phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Yên Bình Homes không chỉ có ý nghĩa về mặt kiến trúc và cảnh quan mà còn có vị trí chiến lược về giao thông với các tuyến đường giao thông thuận tiện như đường Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ, Herman Gmeiner, Kim Đồng,…

Từ Yên Bình Homes có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Vinh và từ thành phố Vinh tỏa ra các tuyến đường bộ, đường sắt, các sân bay, cảng biển… Giao thông thuận tiện đã giúp các cư dân của Yên Bình Homes dễ dàng tiếp cận với các tiện ích về dịch vụ giải trí, y tế, giáo dục,… của địa phương.

Bên cạnh đó, việc xây dựng Yên Bình Homes trên một khu đất trung tâm như Yên Bình đã tạo ra sức hút nổi bật cho công trình. Mỗi căn nhà của Yên Bình Homes đều được bố trí sân vườn cây xanh đan xen hợp lý, thoáng mát không chỉ tạo nên không gian sống lý tưởng mà còn gắn kết chặt chẽ, thống nhất cảnh quan của Yên Bình Homes với cảnh quan của khu vực. Sự phân bố cảnh quan hài hòa này giúp Yên Bình Homes mang tính thẩm mỹ cao và nổi bật ở khu vực trung tâm của thành phố.

Sở hữu vị trí “vàng” giữa lòng thành phố Vinh, Yên Bình Homes không chỉ nổi bật trong kiến trúc và cảnh quan thiết kế mà còn là công trình mang đến cho cư dân nơi đây những tiện ích điển hình và phong cách sống tiện nghi, hiện đại nhất.